Xe ép rác dongfeng 5 khối nhập khẩu

Xe ép rác dongfeng 5 khối nhập khẩu được trang bị động cơ diesel hiệu suất cao Yunnei 125 mã lực liên doanh Trung-Đức, đạt tiêu chuẩn khí thải Quốc gia VI, công suất mạnh mẽ, đi kèm hộp số sàn 5 cấp hiệu suất truyền động cao

Chương trình ưu đãi khi mua xe tải tại chúng tôi.

Ưu đãi: tặng bảo hiểm bảo hiểm TNDS 01 năm, camera hành trình, bọc vô lăng

Liên hệ: 0967.411.789

Xe ép rác dongfeng 5 khối nhập khẩu

Thông số kỹ thuật xe ép rác dongfeng 5 khối nhập khẩu

Mô hình xe Xe tải ép rác thẻ xanh quốc gia VI Dongfeng 4 bên Kích thước (mm) 5650x2050x2400
Thể tích hộp (m³) 5

Độ dày

hộp (m

m)

Tấm bên 4mm, tấm dưới 4mm
Thể tích chất độn(m³) 2 Số lượng thùng do máy nhồi nạp (thùng) 3 thùng (thùng rác 240L)
Số thùng tối đa được nạp vào thùng rác (thùng) 60-70 thùng (Thùng rác 240L) mô hình khung gầm Dòng Dongfeng Duolika
mã lực động cơ Yunnei 125 mã lực Thông số kỹ thuật hộp số 5 bánh răng bằng tay
Chiều dài cơ sở (mm) 2700 Thông số kỹ thuật lốp Lốp bố thép 7.00R16
tình trạng xe Thực hiện để đặt hàng Thông báo môi trường

xe-ep-rac-5-khoi-dongfeng

Hình ảnh minh họa xe ép rác dongfeng 5 khối

Cấu hình khung gầm xe ép rác dongfeng 5 khối

Xe ép rác thương hiệu xanh 4 bên National VI Dongfeng sử dụng khung gầm đặc biệt vệ sinh Dongfeng Duolika D series, cabin một hàng Dongfeng Duolika D series, thiết kế lật thủ công, bảo trì thuận tiện hơn. Được trang bị động cơ diesel hiệu suất cao Yunnei 125 mã lực liên doanh Trung-Đức, đạt tiêu chuẩn khí thải Quốc gia VI, công suất mạnh mẽ, đi kèm hộp số sàn 5 cấp hiệu suất truyền động cao. Trợ lực lái nguyên bản, trợ lực ly hợp, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phanh hơi, cấu hình hợp lý và mạnh mẽ.

Cấu hình hệ thống chuyên dùng xe ép rác dongfeng 5 khối

Xe tải ép rác thương hiệu Guoliu Dongfeng 4 hình vuông màu xanh, bao gồm cơ chế thủy lực bao gồm thùng xe, cơ cấu nạp, cơ cấu nén, cơ cấu xả, bơm dầu, xi lanh dầu và van điều khiển . Thân hộp được làm bằng thép mangan Q345 cường độ cao chất lượng cao. Cấu trúc nén hai chiều, có thùng chứa nước thải kép ở phía sau và bên hông, hệ thống thủy lực của các hãng nổi tiếng trong nước, chế độ vận hành tích hợp đèn pin Siemens PLC, vận hành bằng ca bin, gầu đổ rác tiêu chuẩn hoặc tấm lật gầu treo.

Ưu điểm của xe ép rác dongfeng 5 khối

1 Thân hộp của Xe tải nén rác Dongfeng 4 Square Blue của Trung Quốc VI được làm bằng thép mangan Q345 chất lượng cao của Công ty TNHH Gang thép Vũ Hán, có bốn cạnh và bốn đáy.
2 Mối hàn thân hộp của máy ép rác thương hiệu Dongfeng 4 Fang blue của Trung Quốc VI áp dụng phương pháp hàn tự động (hàn toàn phần), không cạo bụi, không rỉ nước, bền đẹp.
3 Các thành phần chính của hệ thống điện thủy lực của sáu xe tải ép rác màu xanh Dongfeng 4 Fang quốc gia là những thương hiệu nổi tiếng: van đa chiều Yangzhou Zhongmei, bơm dầu thủy lực Hefei Changyuan, hệ thống điều khiển PLC của Siemens (tổng cộng có ba hộp điều khiển) xi lanh thủy lực Jiangsu Feida/Hubei Boli.
4 Cơ chế tải và quay phía sau của máy ép rác màu xanh Dongfeng 4 Fanglan của National VI được mở rộng và dày lên.Ống bọc trục sử dụng quy trình tôi, và chốt vua của tay quay sử dụng quy trình hàn hai mặt xuyên thấu, đó là độ bền cao và sẽ không phá vỡ.
5 Đĩa gạt bên trong và tấm trượt của máy ép rác Dongfeng 4 Fanglan màu xanh VI của Trung Quốc được thiết kế tối ưu và hợp lý để có thể nghiền được, hàn tự động, đẹp, chắc và bền. .Van cân bằng hai chiều. Van không chỉ đảm bảo việc hạ thấp chất độn trơn tru mà còn cắt đứt kết nối trực tiếp giữa xi lanh nâng và ống thủy lực, ngay cả khi ống dầu bị nổ, chất độn cũng sẽ không rơi xuống đột ngột, giúp nâng cao độ an toàn khi sử dụng.
6 Vận hành và điều khiển thuận tiện, hộp điều khiển vận hành được lắp lần lượt trong ca-bin và bên trái phải phía sau xe, hộp điều khiển vận hành trong ca-bin có thể điều khiển việc đẩy, dỡ hàng và chọn chế độ vận hành (chẳng hạn như tự động hoặc hướng dẫn sử dụng), và hộp điều khiển hoạt động ở phía sau xe kiểm soát áp suất.Hoạt động của cơ chế làm đầy và cơ cấu quay gầu rất thuận tiện để sử dụng và vận hành. Đặc biệt tại các bãi chôn lấp, người vận hành có thể hoàn thành việc dỡ hàng và xả nước thải mà không cần xuống xe.
7 Hệ thống vận hành tự động và thủ công, công việc của mỗi cơ chế có hai chế độ vận hành tự động và thủ công, nếu vận hành tự động không thành công, có thể sử dụng vận hành thủ công để hoàn thành vận hành cơ chế và dỡ rác, điều này không chỉ đảm bảo hiệu quả cao của xe chở rác mà còn tạo điều kiện gỡ lỗi. , Bảo trì và xử lý sự cố mang lại sự thuận tiện tuyệt vời.
8 Thiết kế bể thu gom nước thải kép, xử lý kín, để loại bỏ ô nhiễm thứ cấp, một van nước thải độc đáo được lắp đặt trên bể chứa nước thải, khả năng bịt kín đáng tin cậy, không dễ bị tắc.
9 Xe ép rác thương hiệu National Liu Dongfeng 4 Fang màu xanh lam có nhãn hướng dẫn vận hành trên tất cả các phương tiện, thuận tiện và nhanh chóng cho việc bảo trì hàng ngày.
Hình ảnh thực tế xe ép rác dongfeng 5 khối nhập khẩu

 xe-ep-rac-dongfeng-5-khoixe-ep-rac-dongfeng

Báo giá

Lái thử

Tư vấn

https://www.facebook.com/people/Qu%E1%BA%A3ng-C%C3%A1o-Ph%C3%BA-T%C3%A2n-Ti%E1%BA%BFn/100063922184576/?sk=following